Mộc Thành Đạt

MENU

Dịch vụ của chúng tôi

Công ty TNHH MTV Mộc Thành Đạt có những dịch vụ chính: cung cấp các sản phẩm gỗ phục vụ cho việc trang trí nội ngoại thất, nhận gia công các chi tiết, phụ kiện gỗ theo mẫu thiết kế hoặc theo ý tưởng khách hàng, tư vấn những giải pháp trang trí phù hợp nhất đối với khách hàng. Với những DỊCH VỤ mà Mộc Thành Đạt cung cấp, Công ty mong muốn đem lại những lợi ích lớn nhất cho khách hàng, thông qua đó, tạo ra những sản phẩm ngày càng cải tiến để phục vụ tốt hơn cho những khách hàng của Mộc Thành Đạt trong tương lai.

Tiện gỗ

Công ty TNHH MTV Mộc Thành Đạt chuyên tiện các sản phẩm chất liệu gỗ như: chân bàn, chân ghế, các chi tiết gỗ, phụ kiện gỗ, các vật dụng trang trí khác. Mộc Thành Đạt có đủ cơ sở vật chất kỹ thuật và đội ngũ công nhân sáng tạo để tạo ra những sản phẩm mới lạ, tiện ích, có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là phù hợp với sản phẩm chính, phối cảnh hoặc không gian. Công ty cũng nhận gia công các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Trang trí nội ngoại thất

Công ty TNHH MTV Mộc Thành Đạt cung cấp các sản phẩm để trang trí nội ngoại thất: bàn, ghế, sàn nhà, ốp tường, trần, cửa, cầu thang, vách ngăn, mái lợp,... Các sản phẩm mà Mộc Thành Đạt cung cấp mang lại tính thẩm mỹ cho không gian nội thất, vẻ đẹp tự nhiên của gỗ kết hợp với sự thiết kế độc đáo sẽ tạo ra các phong cách kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 

Điêu khắc

Công ty TNHH MTV Mộc Thành Đạt tạo ra các sản phẩm điêu khắc với chất lượng cao, bền bỉ với thời gian cũng như khả năng chống chọi với môi trường khắc nghiệt. Không những vậy, các sản phẩm này còn được điêu khắc dưới những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao nên các sản phẩm tạo ra rất ít khi bị lỗi và đều mang sự độc đáo, sang trọng và đặc biệt là có sự khác biệt với các sản phẩm đã có mặt trên thị trường.

Sản phẩm của chúng tôi

Tin tức

Online: 3 | Thống kê tuần : 7 | Thống kê tháng : 7 | Tổng : 36593
tien go binh duong, gia cong go binh duong, gia cong cac chi tiet go tai binh duong, thiet ke cac mat hang go tai binh duong,