Mộc Thành Đạt

MENU

Giới thiệu về Công ty Tnhh Mtv Mộc Thành Đạt

03-07-2014
  

        Ngày nay khi xã hội càng phát triển con người càng có xu hướng tìm kiếm về cuội nguồn trong cuộc sống hiện đại và gỗ không thể thiếu trong các công trình xây dựng, làm đồ thủ công mỹ nghệ trang trí bất kỳ nơi nào mà chúng ta muốn. Gỗ là vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất, làm cho căn phòng trở nên có chiều sâu, sang trọng hơn và làm ấm không gian. Gỗ là vật liệu thiên nhiên được sử dụng khá rộng rãi trong xây dựng và trong sinh hoạt. 

 

       Công ty TNHH MTV Mộc Thành Đạt tự hào là Công ty tạo ra các sản phẩm gỗ độc đáo, sang trọng và phù hợp với từng không gian riêng cho khách hàng. Các sản phẩm gỗ của chúng tôi có các loại: sản phẩm thành phẩm để trang trí nội ngoại thất, các chi tiết gỗ để trang trí thêm tạo điểm nhấn cho không gian. Mộc Thành Đạt còn đặc biệt nhận tư vấn thiết kế các mặt hàng gỗ; nhận gia công theo mẫu và đặt hàng theo yêu cầu. Mộc Thành Đạt tự tin là một Công ty có kinh nghiệm lâu năm, có đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp; đội ngũ công nhân có tay nghề cao, tiếp cận được với công nghệ mới và xu hướng mới. Tất cả làm nên thương hiệu Mộc Thành Đạt: Uy tín, Chất lượng, Trách nhiệm.

 

          Công ty TNHH MTV Mộc Thành Đạt cam kết mang lại giá trị cho khách hàng thông qua Chất lượng sản phẩm và Cung cách phục vụ: Sự trải nghiệm thiết kế độc đáo, kết cấu bền chắc của nguyên liệu, màu sắc và phong cách phù hợp với từng phối cảnh, sự tiện dụng; Dịch vụ giao chuyển uy tín, Tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, Cam kết làm việc lâu dài và bền vững.

 

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để nhận được Hỗ trợ tốt nhất! Chân thành cảm ơn!

 

CÔNG TY TNHH MTV MỘC THÀNH ĐẠT    

31 Đường 31, Khu Phố Giãn Dân, Phường Long Bình, Quận 9,Tp. HCM 

Website: tiengobinhduong.com

HOTLINE: 0909 442 359

 

 
 

Giới thiệu về Công ty Tnhh Mtv Mộc Thành Đạt
Online: 1 | Thống kê tuần : 3 | Thống kê tháng : 3 | Tổng : 36589
tien go binh duong, gia cong go binh duong, gia cong cac chi tiet go tai binh duong, thiet ke cac mat hang go tai binh duong,